Mỏ khai thác đá tự nhiên trữ lượng lớn tại Thanh Hóa

Đơn giá nhân công ốp đá granite bao nhiêu? Tìm hiểu chi tiết

02/12/2021
Đơn giá nhân công ốp đá granite bao nhiêu? Có đắt không? Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá này là gì? hiện nay là một trong những thắc mắc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Nếu như bạn đang có ý định thi công đá granite mà chưa biết chưa biết chuẩn bị kinh phí bao nhiêu thì sau đây sẽ là một số thông tin chia sẻ chi tiết cho mọi người tham khảo.
Mục lục bài viết

  1. Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá nhân công ốp đá granite

  Trước khi tìm hiểu xem đơn giá nhân công ốp đá granite bao nhiêu, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá này. Theo đó thì một số yếu tố ảnh hưởng đến giá nhân công là:

  đơn giá nhân công ốp đá granite

  Những yếu tố quyết định đến giá nhân công ốp đá granite cho mọi người tham khảo

  1.1. Khu vực sinh sống

  Yếu tố đầu tiên quyết định đến đơn giá nhân công ốp đá granite bao nhiêu chính là khu vực thi công. Thông thường, việc thi công lắp đặt ở những khu vực trung tâm, thành phố,... thường sẽ cao hơn giá ở khu nông thôn, ngoại ô. Mức giá này có sự khác biệt là bởi các yếu tố chi trả cho sinh hoạt ở thành phố, trung tâm thường cao hơn và đắt đỏ. Do đó, đơn giá nhân công ốp đá granite cũng sẽ tăng lên. 

  1.2. Khoảng cách vận chuyển

  Không chỉ là khu vực mà khoảng cách vận chuyển cũng là một trong những yếu tố quyết định không nhỏ đến chi phí thi công. Bởi khoảng cách di chuyển quyết định rất nhiều đến chi phí ship. Khoảng cách vận chuyển xa thì phí ship sẽ gia tăng. Và đôi khi, chính điều này cũng quyết định đến giá thi công trong trường hợp nhân công nhận vận chuyển luôn cho khách hàng.

  Khoảng cách vận chuyển cũng quyết định đến giá nhân công

  Khoảng cách vận chuyển cũng quyết định đến giá nhân công

  1.3. Loại đá

  Một yếu tố quyết định đến đơn giá nhân công dành cho ốp đá granite chính là loại đá. Mỗi loại đá khác nhau sẽ có cách lắp đặt, thi công khác nhau. Đôi khi, một số loại đá có những yêu cầu riêng trong quá trình thi công. Và điều đó khiến cho giá chi trả cho nhân công lắp đặt cũng gia tăng. Bởi các công nhân sẽ tốn nhiều thời gian cũng như công sức hơn trong việc lắp đặt, thi công.

  1.4. Vị trí thi công

  Yếu tố thứ tư quyết định đến đơn giá nhân công ốp đá granite bao nhiêu chính là vị trí thi công. Mỗi vị trí thi công khác nhau sẽ yêu cầu những kỹ thuật riêng trong lắp đặt. Vì thế mà nó sẽ quyết định không nhỏ đến chi phí thanh toán cho nhân công. Hiện nay có 3 vị trí người ta thường lựa chọn thi công ốp đá là mặt tiền, bếp và cầu thang. Trong đó:

  Vị trí thi công quyết định không nhỏ đến chi phí chi trả đơn giá nhân công ốp đá granite

  Vị trí thi công quyết định không nhỏ đến chi phí chi trả đơn giá nhân công ốp đá granite

  • Giá thi công cầu thang rẻ nhất do không yêu cầu cao, quá trình thi công dễ dàng

  • Giá thi công bếp cao thứ hai vì có những yêu cầu riêng về khổ đá và cách thi công.

  • Giá thi công khu vực mặt tiền đắt nhất. Bởi đây là khu vực yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Độ khó trong việc ốp đá cho mặt tiền cũng rất cao.

  1.5. Yêu cầu gia công

  Những yêu cầu gia công riêng cũng là yếu tố rất quan trong ảnh hưởng đến giá thi công ốp đá granite. Theo đó thì những trường hợp có nhiều yêu cầu trong gia công như bo ghép cạnh, khoét lỗ, bào lõm,... thì chi phí cần thanh toán cho công nhân, thợ thi công cũng sẽ cao hơn. Bởi những công việc cần phải thực hiện nhiều hơn. 

  1.6. Đơn vị thi công

  Và yếu tố cuối cùng quyết định đến đơn giá nhân công ốp đá granite chính là đơn vị thi công. Mỗi đơn vị thi công khác nhau thường sẽ báo giá khác nhau. Mọi người nên lựa chọn những đơn vị uy tín để thuê ốp đá granite. Những đơn vị này sẽ báo giá hợp lý. Vfa lời khuyên dành cho mọi người là nên thuê luôn nhân công của những đơn vị bán đá để lắp đặt, ốp đá. Những đơn vị này thường sẽ báo giá hữu nghị hơn dành cho các khách hàng.

  đơn giá nhân công ốp đá granite

  Đơn vị thi công quyết định lớn đến chi phí ốp đá granite

  2. Đơn giá nhân công ốp đá granite bao nhiêu?

  Hiện nay, đơn giá nhân công ốp đá granite thường được tính theo m2. Theo đó, tổng hợp tất cả những yếu tố trên đây thì giá nhân công ốp đá thường dao động từ 170.000 đồng/ m2 đến 650.000 đồng/ m2. 

  Ngoài ra, hiện nay nhiều đơn vị bán đá granite thường tính luôn giá thi công và giá bán đá. Như vậy, mức giá thi công sẽ được gộp chung vào giá bán. Lúc này, nhiều người sẽ thấy giá bán đá khá cao. Tuy nhiên, bù lại bạn sẽ không cần phải tìm kiếm đơn vị thi công ốp đá granite và chi trả chi phí cho nhân công. Do đó, mọi người sẽ không phải lo lắng thêm về các khoản chi phí phát sinh khi nhân công làm việc. 

  Giá nhân công ốp đá granite bao nhiêu?

  Giá nhân công ốp đá granite bao nhiêu?

  Trên đây là những thông tin chi tiết về đơn giá nhân công ốp đá granite bao nhiêu cho mọi người tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất dành cho tất cả những ai đang có ý định thi công đá granite cho không gian nhà mình.


  Mỏ khai thác: Đoàn Trung - Thanh Lâm - Như Xuân - Thanh Hóa
  Văn Phòng và xưởng sản xuất: Phố Quang - P.An Hưng - TP.Thanh Hóa.
  Điện thoại: 0834.291.993
  Email: Binhtungstone@gmail.com


  Tin cùng danh mục

  Trồng cây gì trên mộ là tốt nhất? (TẠO BÓNG MÁT, HỢP PHONG THỦY)

  Các mộ phần, lăng mộ là nơi an nghỉ của những người đã mất trong gia đình, dòng họ. Đây được xem là một chốn linh thiêng và mọi người cần đặc biệt chú ý tới việc xây dựng kiến trúc cũng như quang cảnh ở xung quanh lăng mộ. Vậy trồng cây gì trên mộ là tốt nhất và xung quanh mộ nên trồng cây gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi này.

  Xem thêm
  Cách sắp xếp mộ trong nghĩa trang gia đình chuẩn (TRÁNH VẬN RỦI)

  Thiết kế và xây dựng nghĩa trang gia đình sẽ cần làm nhiều hạng mục khác nhau như cổng đá, cuốn thư, lăng thờ đá và đặc biệt cần chú trọng trong cách sắp xếp mộ trong nghĩa trang gia đình sao cho hợp lý. Tất cả những nhân tố kể trên cần được thiết kế và bài trí đúng cách sao cho tạo ra một khuôn viên nghĩa trang hợp phong thủy và đảm bảo tính tôn nghiêm cần có. Vậy sắp xếp mộ như thế nào hợp lý? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Xem thêm
  Đặt mộ đàn ông bên nào? Áp dụng quy tắc “nam tả nữ hữu” chuẩn

  Trong quá trình xây mộ đôi cho nam và nữ, nhiều gia đình đặt ra câu hỏi đặt mộ đàn ông bên nào? Trong trường hợp này có thực hiện theo quy tắc “nam tả nữ hữu” hay không và áp dụng như thế nào chuẩn nhất? Những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp các bạn giải đáp chi tiết mọi thắc mắc, hãy theo dõi ngay nhé!

  Xem thêm
  [GIẢI ĐÁP] Loại thạch anh nào đắt nhất hiện nay? Tìm hiểu ngay

  Loại thạch anh nào đắt nhất, có giá bao nhiêu? Theo đó, thạch anh là một trong những loại đá quý nổi tiếng với vẻ đẹp huyền bí, được nhiều người yêu thích. Không chỉ có giá trị thẩm mỹ, đá thạch anh còn mang giá trị phong thủy tốt đẹp. Để biết được loại đá thạch anh đắt nhất hiện nay, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết được BÌNH TÙNG chia sẻ dưới đây!

  Xem thêm
  33+ Mẫu Nhà Thờ Họ (Nhà Từ Đường) cổ kính & Thông tin liên quan

  Nhà thờ họ là một trong những công trình kiến trúc tâm linh không thể thiếu của người Việt. Truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” vẫn được duy trì và tồn tại cho tới ngày nay. Nếu như bạn đang có ý định xây nhà thờ họ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì đừng bỏ lỡ nội dung thông tin chi tiết có trong bài viết dưới đây

  Xem thêm
  Vòng hổ phách có tác dụng gì? Có thật sự hiệu quả khi sử dụng?

  Vòng hổ phách hiện nay không chỉ là một món đồ trang sức mà nó còn mang nhiều ý nghĩa về sức khỏe cho người sử dụng. Vậy vòng hổ phách có tác dụng gì? Tác dụng của vòng hổ phách cho người lớn là như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời chi tiết bạn nhé.

  Xem thêm
  Chat Zalo

  0834.291.993