Mỏ khai thác đá tự nhiên trữ lượng lớn tại Thanh Hóa

Tranh vinh quy bái tổ

  • Bề mặt hoàn thiện: 
    Chạm hoa văn
  • Màu sắc: 
    Xanh đen
  • Kích thước:  Tùy chọn
  • Ứng dụng:  Tranh đá
  • Giá bán: Liên hệ: 0946246686
  • Đặc điểm: Bề mặt được nghệ nhân chạm khắc thủ công ,đường nét tinh xảo, giá trị thẩm mỹ cao tạo nét độc đáo cho không gian.

Tranh vinh quy bái tổ là một trong những bức tranh mỹ nghệ được ưa chuộng trong mỗi gia đình người Việt. Cũng giống như việc treo hoành phi câu đối, việc treo tranh vinh quy bái tổ trong nhà cũng có ý nghĩa lớn trong việc thể hiện văn hóa gia đình, truyền thống và gia phong của gia đình. Tranh vinh quy bái tổ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng tranh vinh quy bái tổ làm từ đá tự nhiên được đánh giá cao hơn cả bởi cách trạm khắc tinh tế, sang trọng giúp cho không gian kiến trúc gia đình hài hòa hơn.

1. Ý nghĩa của tranh vinh quy bái tổ đá tự nhiên

Tranh vinh quy bái tổ không những được xem như một vật trang trí nội thất mà còn có ý nghĩa đặc biệt. 

Từ thờ Đinh, Lý, Trần, Lê nhà vua thường cho khắc các bia đá đề danh để lưu danh tên tuổi của những người tài cao, những người đỗ đạt trong các kỳ thi khoa bảng… Một số bia lưu danh này vẫn được chúng ta giữ cho đến ngày nay và được coi là một kỷ vật tượng trưng cho truyền thống hiếu học của người Việt, để dăn dạy cho con cháu về sau biết tự hào về ông cha của mình. Những người đỗ cao trong các kỳ thi của kinh thành sẽ “Vinh quy bái tổ” về làng để lễ tạ tổ tiên, cha mẹ và những người thầy dạy dỗ mình.

Tranh vinh quy bái tổ  là một biểu tượng thể hiện lòng thành kính biết ơn, truyền thống lâu đời của dân tộc đó là "uống nước nhớ nguồn". Những người con, người cháu trong gia đình khi thành công trong sự nghiệp hoặc trong cuộc sống, đỗ đạt thăng quan tiến chức rồi trở về với quê hương để tỏ lòng biết ơn tới người sinh thành, dạy dỗ như cha mẹ, thầy cô, những người có công dạy dỗ mình.

Chính vì như vậy, mà câu chuyện vinh quy bái tổ cũng đã trở thành một nét văn hóa của truyền thống lâu đời của dân tộc ta. Cùng với đó, những bức tranh vinh quy bái tổ đá tự nhiên ra đời với nhiều cách thể hiện nội dung khác nhau, được nhiều người lựa chọn sử dụng làm món quà tặng gia đinh dòng họ, hay sử dụng để treo trong nhà mang nhiều ý nghĩa.

2. Cách treo tranh vinh quy bái tổ đá tự nhiên tốt cho gia chủ
- Cũng như tranh đồng quê, tranh vinh quy bái tổ đá tự nhiên được chọn treo ở vị trí dễ thấy nhất ở trong gia đình, hoặc treo ở trong nhà thờ tổ của dòng họ gia đình, để con cháu trong nhà phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, công việc, học tập. Phấn đâu cố gắng để trở thành giống như những bậc tiền bối đi trước rồi để con cháu mai sau lấy mình làm tấm gướng để noi theo.
- Khi treo bức tranh vinh quy bái tổ nên treo hướng người đi từ ngoài vào nhà, không được treo ngược lại.

Hiện, tranh vinh quy bái tổ đá tự nhiên đang có sẵn tại Bình Tùng Stone với mức giá hợp lý. Liên hệ tới hotline 0834.291.993 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng tận nơi - nhanh chóng
Đảm bảo thời gian - tiến độ
Thanh toán
Hình thức thanh toán đa dạng
Thủ tục đơn giản - nhanh chóng
Tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn làm việc 24/7
Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng
Sản phẩm liên quan
Chat Zalo

0946246686