Mỏ khai thác đá tự nhiên trữ lượng lớn tại Thanh Hóa

Tranh đá tam mã

  • Kích thước:  Tùy chọn
  • Ứng dụng:  Tranh đá
  • Giá bán: Liên hệ: 0946246686
  • Đặc điểm: Bề mặt được nghệ nhân chạm khắc thủ công ,đường nét tinh xảo, giá trị thẩm mỹ cao tạo nét độc đáo cho không gian.

Tranh đá tam mã là hình ảnh ba con chiến mã cơ bắp vạm vỡ phi nước đại trên  thảo nguyên cỏ xanh. Với ý nghĩa thắng trận trở về bức tranh mang cả một bầu trời ý nghĩa đến người xem như nhắn nhủ và cầu chúc cho những ai là chủ nhân nó được "Mã đáo thành công". Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết có trong bài viết dưới đây.

1. Ý nghĩa cùa tranh đá tam mã

Hình tượng con ngựa ( Mã ) hiện diện từ sớm trong văn hóa Đông-Tây, con ngựa là một trong những loài vật được con người thuần hóa và sử dụng trong đời sống hàng ngày và loài vật gắn liền với chiến trận là con vật cưỡi gắn liền với các vị tướng, danh nhân. Hình ảnh con ngựa còn là chủ đề cho các môn nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, thơ văn... Đối với văn hóa phương Tây, ngựa gắn liền với nhiều biểu tượng thần thoại và gắn liền với hình ảnh Nhân Mã trong 12 Cung Hoàng đạo.

Về mặt ngữ nghĩa, mã đáo có thể hiểu đơn giản là “ngựa quay về”. Trong thời chiến trận, câu mã đáo được dùng khi thắng lợi. Còn ngày nay, mã đáo là một lời chúc suôn sẻ, thành công, phát triển.

Về mặt hình ảnh, các bức tranh đá tam mão mô tả hình ảnh những chú ngựa phi nước đại đại trở về mang theo niềm vui lớn còn được gọi là “lộc mã” tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh; sự nhanh nhạy, tăng tiến trong tiền tài.

Vì là tranh mã đáo thành công thuộc hành Hỏa nên theo quan niệm ngũ hàng phong thủy các mẫu tranh này rất hợp với những người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa.

2. Cách treo tranh đá tam mã hợp phong thủy

  • Loại tranh này chỉ phù hợp để ở phòng khách tại gia hoặc nơi làm việc theo hướng quay đầu vào nhà. ( Nếu ngựa chạy về ngang về hướng đối diện người xem tranh thì cũng vẫn hợp phong thủy)
  • Tuyệt đối không nên để trong phòng ngủ, nhà bếp hay nhà tắm.
  • Một số người có tuổi kỵ với tuổi ngựa cũng không nên để tranh ngựa trong nhà. Vì theo phong thủy, điều này sẽ không tốt cho sự phát triển, thành công hay may mắn của gia chủ.

Trên đây là các thông tin về tranh đá tam mão, hy vọng sẽ giúp ích bạn. Hiện mẫu tranh này đang có sẵn tại Bình Tùng Stone với mức giá hợp lý. Liên hệ tới Bình Tùng Stone theo hotline 0834.291.993 để được báo giá và hướng dẫn đặt mua.

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng tận nơi - nhanh chóng
Đảm bảo thời gian - tiến độ
Thanh toán
Hình thức thanh toán đa dạng
Thủ tục đơn giản - nhanh chóng
Tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn làm việc 24/7
Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng
Sản phẩm liên quan
Chat Zalo

0946246686