Mỏ khai thác đá tự nhiên trữ lượng lớn tại Thanh Hóa

Tranh đá chim công

 • Bề mặt hoàn thiện: 
  Chạm hoa văn
 • Kích thước:  Tùy chọn
 • Ứng dụng:  Tranh đá
 • Giá bán: Liên hệ: 0946246686
 • Đặc điểm: Bề mặt được nghệ nhân chạm khắc thủ công ,đường nét tinh xảo, giá trị thẩm mỹ cao tạo nét độc đáo cho không gian.

Bên cạnh tranh tranh vinh quy bái tổ, tranh đá chim công cũng được chọn mua rất nhiều. Vậy ý nghĩa của loại tranh đá này là gì? Tranh chim công hợp với tuổi nào? Cùng tìm hiểu các thông tin có trong bài viết dưới đây.

1. Ý nghĩa của tranh đá chim công
Chim Công là biểu trưng của sự đức hạnh, duyên dáng, tao nhã, mà cũng là hình tượng của sự kiên cường, mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách chông gai. Ngoài ra, chim công còn thể hiện sự quyền quý, cao sang, uy nghi, lỗng lẫy.

Màu sắc của bộ lông cùng “nghìn con mắt” ở đuôi chim công được người xưa ví như những đồng tiền cổ nối liền nhau. Vì thế mà ngày nay, bức tranh chim công được coi là yếu tố mang đến may mắn, tiền tài và thành công cho gia chủ. Treo tranh đá  chim công mang đến cho gia đình bạn sự may mắn và chất lượng
Với bộ lông tuyệt đẹp như vậy, chim công còn là biểu tượng cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn trong tình yêu, giúp cho các cặp đôi yêu nhau sẽ luôn mặn nồng, thắm thiết, gắn kết bền lâu, mang đến hạnh phúc viên mãn trong tình yêu.
Người xưa còn cho rằng, bức tranh chim công còn mang yếu tố phong thủy, bộ lông chim công có tác dụng làm hài hòa âm dương, mang nguồn năng lượng từ trời đất để trấn áp những điều xui xẻo, không may mắn. Từ đó giúp cho cuộc sống gia đình luôn ấm no, an bình và đem lại may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

2. Vị trí treo tranh đá chim công

 • Treo tranh chim công tại nơi làm việc hoặc ở phòng khách sẽ mang lại sự suôn sẻ, tiền tài trong công việc, thể hiện được sự cao quý, quyền uy của bạn.

 • Treo bức tranh này ở góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt giúp cho tình cảm vợ chồng luôn nồng ấm, hạnh phúc.

3. Tranh đá chim công hợp với tuổi nào?
Chân-thiện-mỹ là thế nhưng xét về mặt phong thủy, không phải ai cũng có thể dùng tranh chim công để "cải vận", kích hoạt phong thủy một cách dễ dàng. Theo đó, chim công thuộc hành Kim nên thường hợp với những người thuộc mệnh Kim và Thủy, cụ thể là những tuổi sau:

 • Tuổi Thìn: Nhâm Thìn (1952, 2012), Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988), Giáp Thìn (1964), Canh Thìn (1940).
 • Tuổi Tỵ: Tân Tỵ (1941, 2001), Kỷ Tỵ (1989), Ất Tỵ (1965), Đinh Tỵ (1977), Quý Tỵ (1953)
 • Tuổi Sửu: Ất Sửu (1985, 1925), Đinh Sửu (1937, 1997), Quý Sửu (1973), Tân Sửu (1961).

Trên đây là các thông tin về tranh đá chim công, hy vọng sẽ giúp ích bạn. Liên hệ đặt mua qua hotline 0834.291.993 để được nhân viên Bình Tùng Stone tư vấn.

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng tận nơi - nhanh chóng
Đảm bảo thời gian - tiến độ
Thanh toán
Hình thức thanh toán đa dạng
Thủ tục đơn giản - nhanh chóng
Tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn làm việc 24/7
Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng
Sản phẩm liên quan
Chat Zalo

0946246686