Mỏ khai thác đá tự nhiên trữ lượng lớn tại Thanh Hóa

Mộ bành đá xanh đen 01

 • Bề mặt hoàn thiện: 
  Chạy hoa văn CNC
 • Màu sắc: 
  Xanh đen
 • Kích thước:  Tùy chọn
 • Ứng dụng:  Mộ đá
 • Giá bán: Liên hệ: 0946246686
 • Đặc điểm: Sản phẩm được ghép từ đá khối bền bỉ với thời gian,tạo hình đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế.

Mộ bành đá xanh đen là kiểu mộ đá đơn giản, nhỏ gọn, được nhiều người ưa chuộng. Mộ bành đá xanh đen có nhiều kích thước, kiểu dáng đẹp, thường được chế tác từ đá Bluestone khai thác từ vùng núi đá cao của tỉnh Thanh Hóa. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích, quý bạn đọc theo dõi các nội dung thông tin có trong bài viết dưới đây.

Mộ bành đá xanh đen còn có tên là mộ tam sơn đá xanh đen hoặc mộ đá xanh đen không mái. Kiểu mộ này là kiểu mộ khá đơn giản và có kích thước vừa phải; không có mái che, có phần bài vị khá lớn so với các kiểu mộ khác. Thiết kế của mộ không cầu kì, không quá phô trương nhưng vẫn toát lên vẻ trang trọng, uy nghiêm cho không gian sử dụng.

1. Mộ bành đá xanh đen có các bộ phận nào?

Mộ đá xanh đen được thiết kế gồm các phần sau:

 • Lớp đế lót: Lớp đế lót có chiều cao trong khoảng từ 10 – 12 cm, được kẻ viên và băm nhám. Với kích thước mộ bé thì lớp đế lót này sẽ được làm liền luôn với mộ, còn nếu kích thước mộ lớn hơn thì lớp đế lót này được làm từ 4 viên đá ghép lại với nhau.

 • Lớp đế sen: Có chiều cao tương đương lớp đết lót. Được gọi là lớp  đế sen vì thường được chạm khắc hình cánh sen và giật cấp lùi vào so với lớp dưới; kích thước từ 5 – 7cm.

 • Lớp thân mộ: Là lớp bao gồm phần đầu mộ, phần sau mộ và các tấm bưng mộ xung quanh. Phần đầu mộ có độ dày khoảng 16 cm, chiều cao 45 cm và được chạm khắc hoa văn tinh xảo. Phần bưng mộ có độ dày khoảng 8 cm.

 • Lớp nắp: Là phần trên phía cuối mộ, dày 12 cm và được chạm khắc hoa văn

 • Bài vị:  Bài vị được khắc chữ  và đặt ảnh (nếu muốn) và được chạm khắc hoa văn, độ dày khoảng 16 cm.

2. Kích thước của mộ bành đá xanh đẹp được tính như thế nào?

Để có một ngôi mộ bành đá xanh đẹp và chuẩn phong thủy thì không chỉ cần lựa chọn được vị trí, kiểu dáng và thiết kế sao cho phù hợp mà kích thước cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Lựa chọn kích thước cho mộ đá Tam Sơn cũng tương tự như lựa chọn kích thước cho các ngôi mộ khác và vẫn sử dụng thước Lỗ Ban.

Kích thước chuẩn theo Lỗ Ban không chỉ giúp gia chủ có được phong thủy tốt mà còn mang lại nhiều điều may mắn về sau. Dựa theo Lỗ Ban chúng ta có thể xác định được một số kích thước mộ đá bành đá xanh đen phổ biến như: 0.41 x 0.61m; 0.69 x 1.07m; 0.81 x 1.27m; 0.89 x 1.47m; 0.89 x 1.33m; 1.07 x 1.67m.

Với các thông tin trên đây về mộ bành đá xanh đen, hy vọng sẽ giúp ích với bạn. Để được tư vấn chi tiết và báo giá, quý bạn đọc hãy liên hệ tới hotline 0834.291.993, nhân viên Bình Tùng Stone sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn, miễn phí 100%.

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng tận nơi - nhanh chóng
Đảm bảo thời gian - tiến độ
Thanh toán
Hình thức thanh toán đa dạng
Thủ tục đơn giản - nhanh chóng
Tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn làm việc 24/7
Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng
Sản phẩm liên quan
Chat Zalo

0946246686