Mỏ khai thác đá tự nhiên trữ lượng lớn tại Thanh Hóa

Cuốn thư đá xanh rêu 01

 • Bề mặt hoàn thiện: 
  Băm nhám
   | Chạy hoa văn CNC
   | Sơn phủ bóng
 • Chất Liệu: 
  Granit tự nhiên
 • Màu sắc: 
  Xanh rêu
 • Kích thước:  Tùy chọn
 • Ứng dụng:  Cuốn thư đá (bình phong đá) để chấn yểm khu lăng mộ, nhà thờ.
 • Giá bán: Liên hệ: 0946246686
 • Đặc điểm: Bề mặt hoàn thiện chạm khắc hoa văn tinh xảo và băm nhám,sản phẩm được ghép từ đá khối bền bỉ với thời gian.

Cuốn thư đá xanh rêu - Hoa văn tinh xảo, bề mặt sơn phủ bóng

Cuốn thư đá xanh rêu hay còn gọi là bức bình phong đá xanh rêu được sử dụng phổ biến tại các công trình tâm linh như đình làng, đền, chùa, khu lăng mộ,... Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!

1. Đôi nét giới thiệu về cuốn thư đá xanh rêu 

Cuốn thư xanh rêu hay còn có tên gọi khác là bức bình phong bằng đá xanh rêu, thường được đặt trước các lăng mộ, nhà thờ, phủ… Nó được xem là loại kiến trúc dân gian xưa được lưu truyền và gìn giữ đến ngày nay, thể hiện như một phần nét đẹp của văn hóa dân tộc của người Việt. 

Không chỉ là vật phẩm mang giá trị tâm linh sâu sắc, cuốn thư đá xanh rêu  còn giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ, tạo nên sự trang trọng và uy nghiêm hơn cho công trình. 

2. Những đặc điểm nổi bật của mẫu cuốn thư đá xanh rêu 

2.1. Độ bền cao, thiết kế đẹp mắt

Cuốn thư đá xanh rêu được chế tác từ đá Granit tự nhiên nguyên khối, dày nên rất chắc chắn, có đội bền và khả năng chịu lực cực cao. Các họa tiết khắc họa trên cuốn thư đá khá đa dạng như: chữ Hán, tứ linh,... ; được chạm khắc tỉ mỉ, công phu bởi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân lành nghề. 

2.2. Mang ý nghĩa phong thủy tốt

Như đã có đề cập đến, cuốn thư đá xanh rêu này mang rất nhiều ý nghĩa lớn lao  như: Trang trí, tượng trưng cho tinh thần hiếu học, tôn kính kinh văn… Hơn hết, bức bình phong này mang đậm nét và thể hiện rõ được tính phong thủy, mang ý chấn phong nhằm xua đuổi khí xấu. Bởi vậy mà chúng thường được đặt trước các công trình tâm linh như khu lăng mộ, đình, miếu, chùa, nhà thờ họ,...  

3. Địa chỉ chuyên thiết kế và xây dựng cuốn thư đá xanh rêu 

Bình Tùng Stone được biết đến là địa chỉ chuyên thiết kế và sản xuất cuốn thư đá hàng đầu trên thị trường. Với kinh nghiệm gần 20 năm xây dựng và hoạt động trong lĩnh vực khai thác đá tự nhiên và thi công các loại cuốn thư đá, đơn vị cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Mong rằng bài viết đã cho bạn thêm nhiều thông tin liên quan đến cuốn thư đá xanh rêu . Nếu bạn muốn tham khảo thêm một số mẫu hay muốn biết thêm về một số thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0834.291.993

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng tận nơi - nhanh chóng
Đảm bảo thời gian - tiến độ
Thanh toán
Hình thức thanh toán đa dạng
Thủ tục đơn giản - nhanh chóng
Tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn làm việc 24/7
Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng
Sản phẩm liên quan
Chat Zalo

0946246686