Mỏ khai thác đá tự nhiên trữ lượng lớn tại Thanh Hóa

Cột đá xanh đen 01

 • Bề mặt hoàn thiện: 
  Băm nhám
   | Chạy hoa văn CNC
 • Chất Liệu: 
  Đá Bluestone
 • Màu sắc: 
  Xanh đen
 • Kích thước:  Tùy chọn
 • Ứng dụng:  Cột cổng, nhà thờ, khu lăng mộ,...
 • Giá bán: Liên hệ: 0946246686
 • Đặc điểm: Bề mặt hoàn thiện chạm khắc hoa văn tinh xảo và băm nhám. sản phẩm được ghép từ đá khối bền bỉ với thời gian. Mẫu mã phong phú và kích thước đa dạng được thiết kế phù hợp với từng công trình.

Cột đá xanh đen - Hoa văn chạm khắc tỉ mỉ, độ bền cao

Cột đá xanh đen là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các công trình như cột cổng, khu lăng mộ, từ đường, nhà thờ,.... Nó không chỉ giúp cho công trình thêm kiên cố mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm này!

1. Đặc điểm của cột đá xanh đen

Cột đá xanh đen được ghép từ các khối đá Bluestone chắc chắn, giúp sản phẩm có luôn bền đẹp theo thời gian và không bị ảnh hưởng bởi các tác động ngoại lực. Bề mặt bên ngoài của đá được băm nhám và chạm khắc những họa tiết tinh xảo, đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mĩ của khách hàng hiện nay.   

Màu sắc của cột đá là màu xanh đen với đa dạng kích và mẫu mã. Tùy theo từng loại công trình mà trụ đá sẽ được thiết kế sao cho phù hợp, hài hòa với tổng thể kiến trúc.  

2. Ưu điểm của cột đá xanh đen

Sản phẩm cột đá xanh đen là sản phẩm được mọi người ưa chuộng, với nhiều ưu điểm nổi bật.

2.1. Có độ bền cao

Trụ đá xanh đen có cấu trúc vô cùng vững chãi, các khối đá tạo nên trụ đều là những loại đá rất cứng. Do vậy mà sản phẩm có khả năng chịu sự va đập mạnh; không bị chịu ảnh của yếu tố thời tiết.

2.2. Mẫu mã đẹp đa dạng

Cột đá gồm có hai loại chính là dạng hình vuông và dạng hình tròn. Cả hai loại trụ này đều có mẫu mã rất đa dạng và đẹp mắt. Mặt bên ngoài của sản phẩm thường chạm khắc hình ảnh rồng, phượng, hoa sen, hoa cúc, hình ảnh cây trúc, mai, các chữ Hán - Nôm... 

Kích thước của các cột đá rất đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu của từng kiểu công trình. Tùy thuộc vào không gian, lối kiến trúc hoặc theo mong muốn của gia chủ để lựa chọn loại cột đá phù hợp.

Vừa rồi là bài viết giới thiệu về sản phẩm cột đá xanh đen. Hy vọng, những thông tin từ bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0834.291.993 để đặt mua sản phẩm.

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng tận nơi - nhanh chóng
Đảm bảo thời gian - tiến độ
Thanh toán
Hình thức thanh toán đa dạng
Thủ tục đơn giản - nhanh chóng
Tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn làm việc 24/7
Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng
Sản phẩm liên quan
Chat Zalo

0946246686