Mỏ khai thác đá tự nhiên trữ lượng lớn tại Thanh Hóa

Bia đá 03

  • Bề mặt hoàn thiện: 
    Chạy hoa văn CNC
  • Màu sắc: 
    Xanh đen
  • Kích thước:  Tùy chọn
  • Ứng dụng:  Bia đá
  • Giá bán: Liên hệ: 0946246686
  • Đặc điểm: Sản phẩm được làm từ đá nguyên khối bền bỉ với thời gian

Bia đá hiện là sản phẩm sử dụng khá đa dạng trong nhiều môi trường khác nhau. Bạn có thể bắt gặp trong các khu lăng mộ, hay trong các công trình văn hóa lớn để ghi các thông tin. Sử dụng thông tin ghi khắc trường tồn mãi với thời gian, ghi danh công đức cần bảo tồn mãi mãi. Cùng tìm hiểu nội dung thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Ý nghĩa của bia đá trong đời sống

Bia đá trong văn hóa tâm linh của người Việt mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó là thứ giúp cho người sống nhớ được những thông tin của người đã khuất, là cầu nối giữa tổ tiên với con cháu nhiều đời sau, kết nối giữa người âm và người dương. 

Việc sử dụng bia đá trong cuộc sống đã có từ rất lâu, trải qua bao thế hệ bia đá vẫn tồn tại nguyên vẹn. Thực tế việc sử dụng bia đá rất đa dạng, có thể dùng để ghi công của những người anh hùng xả thân vì dân tộc, bia đá dùng đánh dấu biên giới lãnh thổ, bia đá để ghi danh những người hiền tài, đỗ đạt khoa cử, hay bia mộ bằng đá…Tùy vào từng mục đích sử dụng mà người thợ sẽ làm ra những tấm bia đá có kích thước và kiểu mẫu khác nhau, sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Bia đá không biết đã xuất hiện và tồn tại từ bao giờ trong đời sống người dân Việt Nam, nhưng từ xưa tới nay đã xuất hiện rất nhiều dấu tích của bia đá của người tối cổ cũng như người xưa để lại. Ở thời phong kiến xưa kia, chủ yếu sử dụng bia đá cho mục đích ghi danh phong sắc. 

Ngày nay khi cuộc sống có nhiều thay đổi, xã hội phát triển, bia đá được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nhiều nhất vẫn là tại các công trình di sản văn hóa, di tích lịch sử quốc gia cho tới các bia mộ gia đình.

2. Xưởng cung cấp bia đá uy tín, giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm, Bình Tùng Stone là một trong những đơn vị cung cấp bia đá uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đơn vị sở hữu mỏ đá lớn ở Thanh Hóa, sẵn sàng khai thác để đáp ứng nhu cầu của các đơn đặt mua số lượng lớn.

Quy trình thực hiện hoàn toàn thủ công, hạn chế tối đa sự can thiệp của máy móc hiện đại nên giữ được những nét độc đáo của vân đá. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên, thợ thủ công lành nghề, chu đáo; nắm chắc các kỹ năng chế tác đá tự nhiên.

Bia đá tại Bình Tùng Stone còn có mức giá hợp lý, do trực tiếp sản xuất, chế tác gia công và không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào khác. Khi sử dụng trọn gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi không một nơi nào có. Ngoài ra, Bình Tùng Stone còn cung cấp nhiều sản phẩm đá lát sân vườn, đá mỹ nghệ khác.

Với các thông tin trên đây về bia đá, hy vọng sẽ giúp ích quý khách hàng. Liên hệ tới Bình Tùng Stone theo hotline 0834.291.993 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng tận nơi - nhanh chóng
Đảm bảo thời gian - tiến độ
Thanh toán
Hình thức thanh toán đa dạng
Thủ tục đơn giản - nhanh chóng
Tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn làm việc 24/7
Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng
Sản phẩm liên quan
Chat Zalo

0946246686